Bánh quả mọng hạt óc chó

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    400

VIP Mã số MC238

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 225 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.5g
    9%
  • Fat 9g
    11.5%
  • Carbs 10.2g
    3.7%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bột dừa với các loại quả, các loại hạt, đường Stevia và các thành phần nguyên liệu khác rồi đánh đều

    Bước 2

    Xịt dầu ăn lên chảo bánh, đổ hỗn hợp bánh vào khuôn rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C và nướng trong 30 phút. Để nguội bánh, cắt lát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây